CHO THUÊ NHÂN SỰ

AgileTech cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự nhằm mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí và giảm bớt gánh nặng quản lý cho doanh nghiệp.

Xem Thêm

Tại sao chọn Agiletech

Quy trình minh bạch và trách nhiệm tuyệt đối là cam kết cao nhất của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Quy trình làm việc

Tích luỹ kinh nghiệm từ hơn 100 dự án và khách hàng khác nhau, AgileTech đã dần dần hoàn thiện quy trình làm việc của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giai đoạn 1

Thấu hiểu khách hàng

Thông qua quá trình tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng, AgileTech sẽ đưa ra một kế hoạch chi tiết về quy mô, cấu trúc cũng như xác định các yêu cầu về trình độ của nhân sự thuê ngoài.

Giai đoạn 2

Đáp ứng nhu cầu

AgileTech chọn ra những nhân sự có kiến thức chuyên môn phù hợp nhất với yêu cầu và môi trường làm việc khách hàng đặt ra.

Giai đoạn 3

Triển khai dự án

Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, AgileTech đảm bảo dự án được hoàn thành đúng thời gian với tiêu chuẩn quốc tế.

Giai đoạn 4

Kiểm soát chất lượng

Người phụ trách dự án luôn đảm bảo quy trình làm việc trung thực, minh bạch và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Giai đoạn 5

Đào tạo & Phát triển

Tại AgileTech, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Thành tựu

Nhờ dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, AgileTech đã xây dựng lòng tin đối với rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.