Dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ chuyên môn không ngừng phát triển, AgileTech đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Hướng tới lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu về cả chi phí lẫn chất lượng.

Khám phá ngay

THIẾT KẾ APP

Với kinh nghiệm phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Native, React Native và Flutter, AgileTech không ngừng nỗ lực phát triển được nhiều ứng dụng mobile trong nhiều lĩnh vực với số lượng người dùng lớn.

Xem Thêm

THIẾT KẾ WEBSITE

AgileTech luôn tập trung vào trải nghiệm người dùng để mang đến những giải pháp tối ưu cho trình duyệt máy tính và thiết bị di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên của chúng tôi.

Xem Thêm

AI - BIG DATA

AgileTech đang nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh và recommendation system vào xử lý nhiều bài toán khác nhau với độ chính xác cao và áp dụng trên mô hình mẫu lớn.

Xem Thêm

BLOCKCHAIN

Công nghệ Blockchain đang mở ra xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bán lẻ, sản xuất,... Nắm bắt được xu thế đó, AgileTech cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp công nghệ Blockchain để nâng cao tính minh bạch, bảo mật và tăng giá trị doanh nghiệp.

Xem Thêm

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới 4.0 như hiện nay. Dự đoán được xu hướng này, AgileTech cung cấp dịch vụ chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra những cơ hội, doanh thu và giá trị mới.

Xem Thêm

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Thành công của một sản phẩm được đáng giá bởi chất lượng và độ hài lòng của khách hàng. Vì vậy, thông qua dịch vụ kiểm thử phần mềm, AgileTech giúp doanh nghiệp xác định chính xác các lỗi cụ thể trong sản phẩm và đưa ra các giải pháp phù hợp để tối ưu chất lượng.

Xem Thêm